Ngôn ngữ:Việt Nam | English | Phiên bản Trung Quốc chuyên cung cấp các thiết bị in phun mã hóa có tay cầm và xách tay.
mục lục trưng bày sản phẩm tư vấn ngành nghề phát video dự án thành công Giá cả thị trường máy in laser Liên hệ chúng tôi Giới thiệu coont ty
mục lục > tư vấn ngành nghề > Detail

CYCJET trên VIIF 2016

 CYCJET sẽ tham dự 25 Hội chợ công nghiệp quốc tế Việt Nam 2016 

 

Ngày & Thời gian: 17-20 tháng 10 năm 2016 (09: 00-17: 30)
Triển lãm Hall: Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội (I.C.E Hà Nội)
Thêm .: Văn hóa Palace 91 Trần Hưng Đạo. Hà Nội, Việt Nam
Hall: A1.
Booth No .: 71, 73
Bạn được nồng nhiệt chào đón đến thăm các gian hàng và thương lượng!

 Lịch sử triển lãm:
VIỆT NAM QUỐC TẾ CÔNG NGHIỆP CÔNG BẰNG (VIIF 2016) là hội chợ có quy mô lớn và uy tín tại Việt Nam. Hội chợ được tổ chức hàng năm như việc thực hiện theo quyết định của Thủ tướng Chính phủ, với mục đích hỗ trợ các hoạt động đầu tư và xúc tiến thương mại ở thị trường trong nước cũng như giữa thị trường Việt Nam và thị trường quốc tế.
VIIF 2016 sẽ là lần thứ 25 Hội chợ, với vọng rằng sẽ được tổ chức với sự phát triển mới mang lại nhiều hơn và hiệu quả hơn cho công ty. Với sự tham gia của nhiều công ty, tập đoàn công nghiệp hàng đầu trong nước. Tại khu vực triển lãm quốc tế, có những triển lãm nước ngoài từ hàng trăm các công ty đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới như Liên bang Nga, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Malaysia.

CYCJET Giới thiệu:
CYCJET một trong những nhóm công ty ở Thượng Hải Trung Quốc. Nó được dựa trên nguyên tắc "suy nghĩ thông minh, Smart Printing" và công nghệ chuyên nghiệp để phát triển các sản phẩm bao gồm: "LC loạt CO2 Fly mã hóa laser và máy đánh dấu", "loạt LU UV Fly máy in laser, LF loạt sợi Fly máy khắc laser , máy in cầm tay in phun, máy in phun nước xách tay, máy in phun công nghiệp. Dựa trên công nghệ tiên tiến, CYCJET phát triển và thiết kế bằng laser tuyệt vời & mã hóa máy in phun, bởi sự ủng hộ của khách hàng trong các ngành công nghiệp khác nhau, có hàng ngàn ứng dụng thiết bị trong nhiều lĩnh vực. Chẳng hạn như nhựa đường ống, vật liệu xây dựng, phụ tùng ô tô, phụ tùng máy móc thiết bị, tên địa phương khác nhau của sản phẩm, thép, hóa dầu, thiết bị đo đạc, khuôn mẫu, công cụ phần cứng, hàng không, điện tử, dược phẩm, thực phẩm, vật liệu xây dựng, sản phẩm công nghiệp nhẹ, dệt may, da, in ấn và các sản phẩm ngành công nghiệp khác và chống hàng giả. công ty thành lập một hệ thống kiểm soát chất lượng hoàn hảo, chúng tôi có đúng với thiết kế, sản xuất, lắp ráp, máy chế biến khác sao chép, để đảm bảo rằng tất cả các máy tính hiệu suất và chất lượng cao.

CYC JET xây dựng một phản ứng nhanh chóng, chuyên nghiệp trung tâm dịch vụ tiếp thị trên thế giới, Bây giờ CYCJET đã xây dựng văn phòng & đối tác tại Ai Cập, UAE, Malaysia, Indonesia, Philippines, Colombia, Na Uy, vv ... để cung cấp cho các khách hàng toàn diện trước khi bán, bán, sau bán hàng dịch vụ hỗ trợ tại địa điểm. CYCJET có thể cung cấp thiết bị tuyệt vời, phần mềm thân thiện, dịch vụ chất lượng cao, yêu cầu cá nhân theo yêu cầu của khách hàng đối với hợp tác thời gian dài.

CYCJET sẽ đưa công nghệ mới nhất và máy để tham gia vào VIIF 2016, Vì vậy, nồng nhiệt chào đón đến với gian hàng của chúng tôi, Nếu cần mời miễn phí, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi như sau:
Người liên hệ: David Guo
Điện thoại: + 86-21-59970419 ext 8008
Điện thoại di động: + 86-139 1763 1707(China)/0967 264 637(Vietnam)
Email: sales@cycjet.com
Website: http://www.cycjet.com/ 

tin tức
tư vấn ngành nghề
giá trên thị trường của máy in mã hóa
danh mục sản phẩm
Máy in phun Laser
Máy in mã hóa cầm tay
Máy in mã hóa dạng chữ nhỏ
Máy in mã hóa có tay cầm
Multi Nozzle Jet Printer
Máy in mã hóa màn hình lớn
Nhận gia công và cho thuê máy in
 
phát video
  Liên kết
Made-In-China | Alibaba | Twitter | Facebook | Youtube | Google
 
  cách thức liên lạc
ADD:1/F,BLDG,4,NO. 333 HUA GAO RD.,HUATING IND.ZONE,SHANGHAI(201816)P.R.C
TEL:+86-21-59970419 ext. 8008
FAX:+86-21-59971610
Email:sales@cycjet.com
 
  dự án thành công:  
   Box Printing Code  
   CYCJET Giải pháp in phun cầm tay ống thép  
   CYCJET máy in phun kí tự tay lớn trường hợp bằng gỗ đánh dấu vận chuyển SPR init giải pháp mà  
   CYCJET xách tay máy in phun máy tính để bàn ứng dụng máy in giải pháp tấn tài chính  
   CYCJET máy in phun công nghiệp các sản phẩm mỹ phẩm giải pháp mã hóa  
   ống nhựa PE mã hóa xách tay và máy đánh dấu