Vietnam  
  24h Hot Line: +86 139 1763 1707 Email: vietnam@cycjet.com  
trưng bày sản phẩm
liên hệ
tin tức
Trang chủ > News > Chi tiết.
  Máy in phun công nghiệp CYCJET được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp sản phẩm hàng ngày

Tóm tắt: Máy in phun được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp sản phẩm hàng ngày, Máy in phun màu màn hình cảm ứng cầm tay nhỏ gọn, tiết kiệm chi phí, bền, máy in phun ngày công nghiệp.

Ngành công nghiệp sữa

- Triển vọng và bao bì

Triển vọng của ngành sữa là đáng kể, đặc biệt là khi tăng trưởng thu nhập và tiến trình đô thị hóa của quốc gia / khu vực, và ngày càng nhiều cá nhân có xu hướng lấy calo từ protein (bao gồm cả các sản phẩm từ sữa) thay vì carbohydrate (như ngũ cốc). Yếu tố này có nghĩa là sự gia tăng nhu cầu đối với các sản phẩm sữa, được thúc đẩy bởi thu nhập tăng ở các thị trường mới nổi. Ví dụ, ở khu vực châu Á, các sản phẩm sữa và phô mai được ưa chuộng bởi ngày càng nhiều người tiêu dùng.

Đồng thời, đáp ứng nhu cầu tiện lợi của người tiêu dùng ngày càng tăng và các nhà sản xuất bắt đầu cung cấp các gói mới hơn, nhỏ hơn. Ví dụ, túi dọc có thể bịt kín lại và sữa chua 100ml bốn gói không chỉ có thể đáp ứng các yêu cầu của bao bì khối lượng nhỏ, mà còn đáp ứng các nhu cầu "mang và đi" để tránh mang, tránh lãng phí thực phẩm và chống lại sự gia tăng tỷ lệ béo phì.

Một xu hướng khác là sự gia tăng nhanh chóng tính minh bạch trong chuỗi cung ứng thực phẩm, nơi người tiêu dùng muốn biết thông tin về việc mua hàng của công ty, hàm lượng dinh dưỡng của thực phẩm và nguồn nguyên liệu thô.

Nếu có máy in phun trực tuyến để mã hóa sản phẩm, Khi lựa chọn thực phẩm, người tiêu dùng đang xem xét các yếu tố ngày càng toàn diện hơn, không chỉ ngày sản xuất, hương vị và sự xuất hiện của bao bì. Họ cũng muốn biết dinh dưỡng của thực phẩm và nguồn nguyên liệu thô, cũng như thông tin của các nhà sản xuất và nhà bán lẻ. Và thậm chí giá trị doanh nghiệp. Các công ty phải có khả năng truyền đạt quan điểm toàn diện này đến người tiêu dùng và cung cấp cho họ thông tin liên quan một cách cởi mở và minh bạch. 

Lựa chọn thiết bị mã hóa

- Các yếu tố cần xem xét

01 research Nghiên cứu khách hàng của CYCJET cho thấy, ngoài việc dễ dàng cài đặt và sử dụng máy in phun, yếu tố chính trong mã hoặc yêu cầu đánh dấu cho các sản phẩm sữa để in là độ chính xác và độ bền của mã.

Hiện nay, các yêu cầu in ấn của hầu hết các sản phẩm sữa là tương đối hợp lý và đơn giản, nhưng luôn có những điều không chắc chắn trong các quy định ghi nhãn thực phẩm trong tương lai. Các nhà sản xuất sữa có thể chọn máy đánh dấu mã hóa sẽ được sử dụng trong tương lai, đó là máy in có thể được tích hợp vào hệ thống sản xuất bất cứ lúc nào, để nhanh chóng đáp ứng các xu hướng thay đổi, yêu cầu của khách hàng hoặc quy định mà không cần đầu tư mới Trang thiết bị.

02 Bạn cần điều tra tổng chi phí mua lại khi mua bất kỳ máy mới nào. Trong số các cân nhắc là giá ban đầu, cũng như độ tin cậy và chi phí tiêu thụ trong suốt vòng đời của máy. Giá mua thấp nhưng thất bại thường xuyên sẽ không được đền đáp.

Cũng như tất cả các quyết định mua hàng khác, các công ty sữa phải đánh giá cẩn thận tất cả các tùy chọn có sẵn khi chọn sơ đồ mã hóa đáp ứng nhu cầu của họ, có tính đến các yếu tố quan trọng như tốc độ dòng, nội dung mã, môi trường sản xuất và tổng chi phí mua lại. 


03) Do sở thích của người tiêu dùng và phát triển sản phẩm mới thúc đẩy nhu cầu về các loại bao bì mới, khả năng các thiết bị mã hóa cung cấp mã rõ ràng về độ phức tạp khác nhau tại các điểm khác nhau trong dây chuyền sản xuất và trên phạm vi rộng nhất của chất nền sẽ được đánh giá đối phó với các yếu tố quan trọng của nhu cầu trong tương lai. 


CYCJET là thương hiệu của Công ty TNHH Công nghiệp Yuchang, Là nhà sản xuất, CYCJET có hơn mười năm kinh nghiệm bán buôn và bán lẻ các loại giải pháp in phun liên tục trực tuyến, giải pháp đánh dấu di động, máy in phun công nghiệp tại Thượng Hải.

 

Reference Video:

         https://youtu.be/r354UVlVvjg

          https://youtu.be/pcpL9us8QP8

          http://youtu.be/DhHb7vajIYo 

          https://youtu.be/EffFOD4Eh1I

Company:SHANGHAI YUCHANG INDUSTRIAL CO., LIMITED

Add.: 1/F BLDG 4, NO. 333 HUAGAO RD.,HUATING INDUSTRIAL ZONE, JIADING, SHANGHAI (201811) P.R.C

Website: http://www.cycjetlaser.com    http://www.cycjet.com/

TEL: +86-21-5997 0419

MOB:+86 139 1763 1707

E-mail: service@cycjet.com

Contact person: David Guo

 

 
 


Copyright © 2018 CYCJET All Rights Reserved.
  Trang chủ
Về chúng ta.
trưng bày sản phẩm
Tin tức
Video
Khách hàng.
liên hệ
Thông tin mới nhất.
. Máy in phun công nghiệp CYCJET được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp sản phẩm hàng ngày
. Cách chọn thiết bị in phun phù hợp cho ngành công nghiệp mỹ phẩm
. What is the brand of CYC and CYCJET
. Máy in phun khổ lớn
. Máy khắc Laser CO2 CYCJET / Máy mã hóa Laser cho ngành công nghiệp y học
 
địa chỉ
  52 Lam Tien street, Dong Anh Town, Hanoi, Vietnam. 
số điện thoại
  +86 139 1763 1707
E-Mail
  vietnam@cycjet.com