Vietnam  
  24h Hot Line: +86 139 1763 1707 Email: vietnam@cycjet.com  
trưng bày sản phẩm
liên hệ
tin tức
Trang chủ > News > Chi tiết.
  Cách chọn thiết bị in phun phù hợp cho ngành công nghiệp mỹ phẩm

Tóm tắt: Ngành công nghiệp hóa chất hàng ngày có một loạt các bao bì sản phẩm và các vật liệu khác nhau, chẳng hạn như chai nhựa / thủy tinh, ống mềm, túi giấy bạc, hộp nhỏ, vv Hiện nay, mỹ phẩm được mọi người sử dụng phổ biến. Vì vậy, đảm bảo chất lượng và an toàn của nó là mối quan tâm lớn, vì vậy máy in phun để bàn sẽ có ứng dụng phổ biến.

Bản thân sản phẩm có thể được mã hóa kém và người tiêu dùng rất khó tìm ra cách xác định tính xác thực của sản phẩm để hạn chế hiệu quả việc bán hàng giả. Từ đó chúng ta có thể thấy rằng phương pháp phân biệt đối xử đơn giản và rõ ràng đã trở thành nhu cầu của người tiêu dùng. Phương pháp này phải được thiết kế đẹp và không ảnh hưởng đến doanh số bán hàng và trải nghiệm của người tiêu dùng.

Sau đó, doanh nghiệp cần theo dõi thông tin hậu cần của từng sản phẩm trong kênh, theo dõi hiện tượng đón cổ phiếu từ đại lý một cấp đến đa cấp thông qua nhiều phương tiện như giám sát thị trường và kiểm tra hỗ trợ người tiêu dùng, thu thập bằng chứng, và toàn cảnh lưu thông sản phẩm tổng thể. Đảm bảo rằng mỗi sản phẩm đều có con đường riêng từ sản xuất đến bán hàng. Các nguồn có thể được kiểm tra và truy nguyên.

Thứ ba, yêu cầu quản lý người tiêu dùng.

Phụ thuộc vào ứng dụng máy in phun di động, sau khi người tiêu dùng sử dụng các sản phẩm mỹ phẩm, nếu chất lượng tốt hơn, đồng thời, quá trình truy xuất nguồn gốc của mỹ phẩm là rõ ràng và thường có được sự tin tưởng của người tiêu dùng. Người tiêu dùng cũng liên tục mua các sản phẩm khác được sản xuất bởi cùng một công ty và có tỷ lệ mua lại cao hơn. Tăng lòng trung thành của khách hàng. Doanh nghiệp có thể sử dụng những dữ liệu này để tối ưu hóa quy trình khuyến mãi, giảm chi phí và rủi ro và cung cấp quyền truy cập có mục tiêu vào thông tin người tiêu dùng và ưu đãi mua hàng. Máy in mã hóa cầm tay CYCJET không tiếp xúc, nhanh, sạch và bền, và tiết kiệm chi phí. Cho dù vật liệu nhựa, PVC, PE hay thủy tinh, vật liệu kim loại, v.v., công nghệ mã hóa có thể có thẩm quyền, in số lô, thời hạn hiệu lực, ký tự Trung Quốc và các thông tin khác. Tuân thủ đầy đủ các quy định có liên quan của giấy phép ngành công nghiệp mỹ phẩm quốc gia.

Máy in phun thủ công CYCJET ALT390, trang bị vỏ cấu trúc thép không gỉ cấp bảo vệ IP55, đáp ứng các gói đa dạng ở tất cả các kích cỡ và hình dạng. Máy in phun công nghiệp CYCJET ALT390 áp dụng công nghệ in phun không tiếp xúc, giúp cho bản in nổi bật dù trên chai hoặc ống thủy tinh nhỏ, cho dù trên bao bì nhựa mềm hay thùng carton.

Sau đó, máy in phun công nghiệp CYCJET sử dụng màn hình cảm ứng màu, giúp việc nhập văn bản dễ dàng và rõ ràng hơn, WYSIWYW. Ngoài ra, bạn có thể kết nối chuột hoặc bàn phím với máy in phun hết hạn sử dụng, bạn cũng có thể điều khiển máy in để nhập thông tin in và điều chỉnh PARAM. Thân máy bằng thép không gỉ làm cho máy in phun số lô trông bền và đẹp hơn, và phù hợp hơn cho xưởng công nghiệp. Máy in phun công nghiệp bao gồm đầu in XAAR, Samsung Micro-chip, giúp máy in ổn định hơn. Nó áp dụng công nghệ Micro Piezo; Phần mềm khá dễ dàng và ổn định. Máy in phun số lô ALT390 không chỉ có thể in ngày và giờ tự động, logo, số sê-ri, mã ngẫu nhiên, mã vạch, mã qr, nó còn hỗ trợ in nhiều dòng, có thể in các mục khác nhau, như mã vạch biến, qrcode biến, datamatrix mã, vv Dựa trên tính tích hợp và độ ổn định cao, máy in phun công nghiệp CYCJET có thể đáp ứng 24 giờ làm việc liên tục. 

Thứ ba, mực UV được cấp bằng sáng chế chỉ có thể được hiển thị dưới ánh sáng tia cực tím, làm tăng sức mạnh và hiệu quả của việc chống hàng giả. Sự xuất hiện của ngoại hình, mã hóa rõ ràng, có thể làm tăng giá trị gia tăng của mỹ phẩm, giúp người tiêu dùng xác định các sản phẩm chính hãng, gián tiếp thúc đẩy tiếp thị của nhà sản xuất. 

Giới thiệu về Công ty TNHH Công nghiệp Yuchang Thượng Hải-CYCJET

Công ty TNHH Công nghiệp Thượng Hải Yu Chang, nhà sản xuất chuyên về máy in phun cầm tay và các giải pháp đánh dấu cầm tay, qua 10 năm phát triển chuyên nghiệp, đã sản xuất máy in phun cầm tay ALT360, máy in mã cầm tay ALT382 ký tự lớn, máy in phun cầm tay ALT390 , Máy in phun công nghiệp cầm tay ALT200 và máy khắc laser cầm tay dòng sê-ri LF. Dựa vào hệ thống dịch vụ bán hàng và hậu mãi hoàn hảo của công ty Yu Chang, thiết bị in ấn cầm tay sê-ri CYCJET đã được bán chạy nhất cho Châu Âu và Hoa Kỳ, Đông Nam Á, Trung Đông và các quốc gia và khu vực khác.

Reference Video:

1.        http://youtu.be/UkiNp44LgJQ

2.        http://youtu.be/K2p32Ff6NDI

3.        http://youtu.be/208sqBN3uxM

4.        https://youtu.be/uZR8doJX9hM 

Company:SHANGHAI YUCHANG INDUSTRIAL CO., LIMITED (CYCJET)

Add.: 1/F BLDG 4, NO. 333 HUAGAO RD.,HUATING INDUSTRIAL ZONE, JIADING, SHANGHAI (201811) P.R.C

Website: http://www.cycjetlaser.com    http://www.cycjet.com/

TEL: +86-21-5997 0419

MOB: +86 139 1763 1707

E-mail: service@cycjet.com 

 

 
 


Copyright © 2018 CYCJET All Rights Reserved.
  Trang chủ
Về chúng ta.
trưng bày sản phẩm
Tin tức
Video
Khách hàng.
liên hệ
Thông tin mới nhất.
. Máy in phun công nghiệp CYCJET được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp sản phẩm hàng ngày
. Cách chọn thiết bị in phun phù hợp cho ngành công nghiệp mỹ phẩm
. What is the brand of CYC and CYCJET
. Máy in phun khổ lớn
. Máy khắc Laser CO2 CYCJET / Máy mã hóa Laser cho ngành công nghiệp y học
 
địa chỉ
  52 Lam Tien street, Dong Anh Town, Hanoi, Vietnam. 
số điện thoại
  +86 139 1763 1707
E-Mail
  vietnam@cycjet.com