Vietnam  
  24h Hot Line: +86 139 1763 1707 Email: vietnam@cycjet.com  
trưng bày sản phẩm
liên hệ
tin tức
Trang chủ > News > Chi tiết.
  Máy in phun khổ lớn

Tóm tt: Theo xu hướng thương mi ngày càng cnh tranh trên th trường toàn cu, qung bá thương hiu, bo v thương hiu, tùy biến cá nhân và truy tìm sn phm đã được bt ngun t sâu trong trái tim con người, và logo và in du hiu đặc bit ngày càng được s dng nhiu trên các sn phm và gói. Nh như bút, tách trà, cũng như các hp đóng gói ph biến, h sơ kiến trúc, v.v., trên tt c các tài liu này s hin th logo ca công ty, khu hiu qung cáo, bt mt, là duy nht. Sau đó, các biu tượng và du hiu cnh báo mà mi người có th nhìn thy khp mi nơi cn phi được mã hóa thiết b để đạt được. Vì vy, các máy in phun nhân vt ln có mt ph biến cho các ng dng gói khác nhau.

Đội CYCJET đã đáp ng nhu cu th trường này nhanh chóng và phát trin mt máy in phun mi - máy in phun kh ln dòng C CYCJET C. S xut hin mi có th đáp ng nhu cu qung bá thương hiu: Phiên bn tiêu chun có th in logo / font / barcode / qrcode vi kích thước 71mm. Ngoài ra, CYCJET còn phát trin hai phiên bn khác nhau để đáp ng các chế độ làm vic khác nhau: hướng dn s dng phiên bn và phiên bn t động.

gày nay, hệ thống in phun khổ lớn CYCJET “C”, loại nội tuyến tự động hóa, đã sử dụng thành công trong nhà máy thép tấm ở Changzhou, Trung Quốc, cung cấp vật liệu thép tấm cho khách hàng ở Mỹ, và họ yêu cầu in logo trong 10cm trên trang tính, để quảng cáo thương hiệu của họ.
Và nhà máy khác, người yêu cầu máy in phun logo lớn cho tấm chống cháy, họ muốn in logo của họ, dấu hiệu chứng nhận, đặc điểm kỹ thuật và hướng dẫn cài đặt trên trang tính. Khách hàng muốn logo có chiều cao ít nhất 20cm, yêu cầu 4 đầu in để làm việc cùng nhau để tạo ra nó. Dự án này vẫn đang được xử lý tại thời điểm này vì khách hàng cần CYCJET để cung cấp toàn bộ dây chuyền sản xuất của công việc này.


Giới thiệu về máy in phun cầm tay thủ công, được sử dụng phổ biến trong in ấn nhãn hiệu trên hộp carton và vỏ bằng gỗ, như thang máy, máy móc, hậu cần, vv Máy in phun cầm tay CYCJET kết hợp một khái niệm thân thiện với người dùng hơn. và nó có khả năng thích ứng cao và có thể được đánh dấu trong các môi trường và vật liệu khác nhau.
Máy in phun cầm tay thông minh và đơn giản, CYCJET thay đổi quy trình phức tạp truyền thống, đơn giản hóa và duy trì hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp, đồng thời mang lại giải pháp nhận dạng nhanh hơn cho ngành công nghiệp thang máy.

 

 CYCJET là tên thương hiu ca Công ty TNHH Công nghip Yuchang. Là mt nhà sn xut, CYCJET có hơn mười năm kinh nghim cho người bán buôn và bán l các loi gii pháp in phun cm tay, gii pháp in Laser, gii pháp đánh du di động Thượng Hi Trung Quc.Video:

1.   https://youtu.be/yNjWBkXBoH8

2. https://youtu.be/hzurb5Ly86Q

Keyword

Large format inkjet printer

Handheld Inkjet Printer

Large Character Inkjet Printer

Shipping Marks Handheld Inkjet Coder

Logo inkjet printer

Carton box inkjet printer

Company:SHANGHAI YUCHANG INDUSTRIAL CO., LIMITED

Add.: 1/F BLDG 4, NO. 333 HUAGAO RD.,HUATING INDUSTRIAL ZONE, JIADING, SHANGHAI (201811) P.R.C

Website: http://www.cycjetlaser.com    http://www.cycjet.com/

TEL: +86-21-5997 0419

Mob:+86 139 1763 1707

E-mail: service@cycjet.com

Contact person: David Guo

 


 

 

 

 
 


Copyright © 2018 CYCJET All Rights Reserved.
  Trang chủ
Về chúng ta.
trưng bày sản phẩm
Tin tức
Video
Khách hàng.
liên hệ
Thông tin mới nhất.
. Máy in phun công nghiệp CYCJET được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp sản phẩm hàng ngày
. Cách chọn thiết bị in phun phù hợp cho ngành công nghiệp mỹ phẩm
. What is the brand of CYC and CYCJET
. Máy in phun khổ lớn
. Máy khắc Laser CO2 CYCJET / Máy mã hóa Laser cho ngành công nghiệp y học
 
địa chỉ
  52 Lam Tien street, Dong Anh Town, Hanoi, Vietnam. 
số điện thoại
  +86 139 1763 1707
E-Mail
  vietnam@cycjet.com